Làm như thế nào để mang lại email về tên miền miễn phí thế nhưng đảm bảo trò ổn định?

17:38 ngày 07/4/20 trong  công nghệ thông tin 4.0

phương pháp tạo email theo tên miền trên google miễn phí

Email Google theo tên miền là gì?

Đăng ký email Google theo tên miền nghĩa là bạn sử dụng đầy đủ những hệ thống sửa lỗi, giao diện email phân phối bởi Google với Đơn vị ở đuôi là tên miền của Công ty, doanh nghiệp bạn.kể một cách dễ hình dung hơn, nếu như những email miễn phí, đại trà được sản xuất bởi Google có dạng như tennguoidung@gmail.com, nguyenvanb@gmail.com… thì đối với các email đơn vị được đăng ký email Google theo tên miền, nó sẽ có dạng ví dụ như support@email.webico.vn, kinhdoanh@email.webico.vn, marketing@tencongty.com…

trật tự đăng ký email Google theo tên miền hiện nay ko quá phức tạp, đổi lại những cá nhân hay công ty có thể thoải mái sử dụng các nguồn tài nguyên của Google mà vẫn được đối tác, các bạn Tìm hiểu phải chăng thông đến Nơi email riêng.có nhiều lợi ích như vậy nên các email Google theo tên miền hiện đang là lựa chọn số một của những đơn vị vừa & nhỏ.

biện pháp tạo email theo tên miền trên google miễn phí.

Bước 1: Tại Bảng điều khiển ứng dụng, bạn bấm vào Xác minh quyền sở hữu miền, mua phương pháp Khuyến Nghị thêm bản ghi DNS để xác minh quyền sở hữu tên miền. Google Apps sẽ cung cấp cho bạn một xâu kí tự dùng để xác minh tên miền.

Bước 2: Mở 1 tab mới, đăng nhập Trang quản trị tên miền của bạn. Bấm nút “+ THÊM “, và thêm bản ghi với nội dung đã cung cấp cho bạn vào mục “VALUE” Với TYPE là “TXT” & Host Record là: “@”.

sử dụng Google Apps & Email theo tên miền riêng

Ở phần này, bạn sẽ học cách dùng, quản trị Google Apps và Email theo tên miền.

Bước 1: Truy cập vào bảng điều khiển Google Apps theo Nơi https://www.google.com/a/cpanel/ten-mien-cua-ban/Dashboard

nhập khẩu Username & Password mà bạn đã đăng ký ở trên.

Tài khoản người dùng: khả năng thêm các bạn mới, thay đổi mật khẩu & quản lý cài đặt người mua.

Cài đặt tên miền: Bao gồm thông tin tài khoản, tên miền, kiểm soát truy cập.

Bước 2: Truy cập Địa chỉ mail.google.com/a/ten_ mien_cua_ban.com

nhập Username & Password mà bạn đã đăng ký ở trên.

khoảng bây giờ bạn đã có khả năng sở hữu giao diện hòm thư giống hệt Gmail, khả năng tương tự như, nhưng Địa chỉ email mang tên miền riêng của bạn. Bạn cũng có thể khởi tạo thêm người dùng để họ sở hữu emial theo tên miền giống bạn.

Bước 3: Thay đổi đường dẫn truy cập trang Email

tạo email tên miền riêng miễn phí với zoho mail.

tạo email tên miền riêng miễn phí với zoho mail

Tổng quan về Zoho Mail

Zoho Mail là Thương Mại & Dịch Vụ lưu trữ email cũng như Gmail hay Yahoo, nhưng nó có khả năng đồng bộ với những Dịch vụ tiện ích khác của Zoho như Zoho Docs, Zoho Storage.

Nó sẽ chuyển bạn đến một trang xác thực, việc của bạn cần làm bây giờ là chỉnh sửa các record DNS trong domain theo đúng yêu cầu của họ.

Đầu tiên là nó sẽ yêu cầu bạn điền thêm 1 record CNAME với giá trị riêng mà họ sản xuất, hoặc là bạn có nguy cơ mua phương thức TXT Method (upload file lên host), HTML Method (thêm thẻ HTML vào website).Nhưng ở đây mình sẽ hướng dẫn biện pháp xác thực bằng sửa DNS.

đăng ký email theo tên miền miễn phí.

Đổi xong thì quay lại trang Zoho, kéo xuống và ấn nút Next, và cứ Next nếu những tùy tìm mua sau bạn không cần sử dụng đến.Cuối cùng là ấn Done.

Nếu bạn đang dùng các record MX cũ, hãy xóa đi hết trước lúc thêm record MX của Zoho Mail vào.

Sau đó ấn vào link đăng nhập khẩu vào email họ phân phối cho bạn & bạn sẽ được chuyển đến hòm mail, hoàn tất quy trình tiến độ đăng ký Zoho Mail theo tên miền riêng.😀

Nếu bạn gặp lỗi gửi email từ Zoho nhận được mà ko nhận được email người ta gửi cho là do DNS chưa cập nhật toàn bộ. Hãy kiên nhẫn đợi, có nguy cơ là mất 24 giờ tùy theo mạng của người gửi email.