Tài liệu digital marketing hay

17:09 ngày 11/6/20 trong  công nghệ thông tin 4.0
Có thể có nhiều cách hiểu khác nhau về các khái niệm của 2 hình thức này nhưng mình có thể hiểu đơn giản là các Tài liệu Digital Marketing sẽ chia ra thành 2 mảng chính đó là Internet Marketing và Digital Advertising.
Trong những năm gần đây, việc sử dụng các dịch vụ có kết nối internet ở Việt Nam đã trở nên bùng nổ và phổ biến. ( wms.vn ) . Theo một thống kê của trang web “ We are social “ thì Việt Nam chúng ta có đến 44% sử dụng internet, 141 % dân số sở hữu thuê bao di động và 31 % dân số có sử dụng mạng xã hội ( tính đến năm 2020 ) .

Phân biệt giữa Digital Marketing và Internet Marketing (Marketing Online)
Như mình đã nói lúc đầu thì Digital Marketing sử dụng internet, công nghệ số, và các hình thức Marketing Online khác để thực hiện việc quảng bá của mình.
Các hình thức và công cụ nào dùng cho Digital Marketing :
Online advertising (Quảng cáo trực tuyến)
Website Designer ( Thiết kế website bán hàng )
SEM – Search engine marketing ( Paid listing – quảng cáo trên công cụ tìm kiếm, tại Việt Nam rất phổ biến với Google Adwords)
Email marketing (Tiếp thị qua email)
Online PR (PR trực tuyến)
SEO – Search Engine Optimization (tối ưu hóa cho công cụ tìm kiếm)
Social Media ( PR qua mạng xã hội )
Mobile marketing (Tiếp thị qua điện thoại di động)
Đối tượng tham gia học marketing
– Ưu tiên những bạn có hoàn cảnh khó khăn, không để điều kiện đến lớp
– khóa học không dành cho đối tượng sinh viên (sinh viên đã có các chương trình ưu đãi khác).
– Có trách nhiệm, thái độ học tập và làm việc nghiêm túc

– Mỗi tháng WMS nhận hơn 300 người đăng ký, nhưng đặc biệt chú trọng về chất lượng nên mỗi lớp học tại MOA chỉ có 12 học viên

Vậy còn chờ gì nữa mà không đăng kí khóa học Digital Marketing miễn phí của chúng tôi. ( wms.vn/dich-vu/thiet-ke-website/ ) . Cơ hội chỉ dành cho những bạn nhanh tay nhất và đừng bỏ lỡ nó nhá.

Tham gia các khóa học về digital marketing
Hiện tại, các khóa học về digital marketing tương đối mắc, mỗi khóa học hiện tại khoảng từ vài triệu trở lên. Tuy nhiên, điều tuyệt vời là hiện nay WMS đang có 1 khóa học Digital Marketing MIỄN PHÍ tại TP. Hồ Chí Minh. Đây là một cơ hội đặc biệt cho các bạn được trải nghiệm môi trường mới và được chuyên gia tư vấn nên bắt đầu tìm hiểu Digital Marketing từ đâu.

Học hỏi những người đi trước thôi chưa đủ, bạn cần phải tự mình trải nghiệm nó. Bạn nên tìm đến những khóa học Marketing Online, Digital Marketing để cập nhật được cho mình những kiến thức mới nhất, cũng như được tiếp xúc với chính những chuyên gia hàng đầu làm về lĩnh vực này sẽ giúp cho bạn có được cái nhìn trên nhiều phương diện khác nhau.

Ngoài các buổi học thông thường ra, điều tuyệt vời là hiện nay WMS đang có 1 khóa học Digital Marketing MIỄN PHÍ tại TP. ( wms.vn/chuong-trinh-hoc/nghien-cuu-thi-truong/ ) . Hồ Chí Minh.Đây là một cơ hội đặc biệt cho các bạn được trải nghiệm môi trường mới và được chuyên gia tư vấn phương pháp học digital marketing hiệu quả.

Biết cách phân tích và nhận định được sản phẩm nào có tiềm năng để tiến hành thực hiện marketing online
Giúp bạn cải thiện doanh số bán hàng – tăng khoảng 50%
Biết cách xây dựng một hệ thống tổng thể cho chiến lược marketing online
Giảm chi phí marketing online xuống mức thấp nhất có thể, dần về số 0
Biết cách phối hợp các công cụ marketing online một cách hiệu quả và hợp lý nhất
Phân bố nguồn lực, thời gian cho từng mảng trong marketing online phù hợp và thống nhất. Chi phí và thời gian thực hiện các chiến dịch marketing Tăng doanh số bán hàng theo từng tháng qua hệ thống bán hàng qua facebook và website (trên 100 đơn hàng).