Tài liệu digital marketing

15:36 ngày 12/6/20 trong  công nghệ thông tin 4.0
Các nguồn sách tài liệu tự học Digital Marketing hay nhất
Ngoài nguồn tài liệu chính thống là sách đã được chia sẻ với bạn ở trên thì để tìm một tài liệu tự học Marketing Online là điều không khó với rất nhiều nguồn, nhất là trong thời đại công nghệ phát triển như hiện nay.

Không chỉ gò bó với các cuốn sách về Digital Marketing thì bạn mới giỏi được đâu. ( wms.vn/thu-vien/ ) . Hãy ra bên ngoài tham sự các sự kiện vì đó cũng là một nguồn tài liệu hữu ích dành cho bạn.Khi tham sự các sự kiện, bạn sẽ có rất nhiều lợi thế hơn so với đọc sách như được các chuyên gia chia sẻ với những kiến thức mới nhất và một lợi thế nữa là bạn có thể chủ động đưa ra các câu hỏi thắc mắc của mình
Youtube hiện nay quá phát triển la điều không thể chối cãi. Chính vì thế mà số lương người chia sẻ những video của mình lên Youtube hàng ngày là rất lớn, trong đó có cả những thứ bạn cần. Những chuyên gia đang dần chuyển qua quay các video chia sẻ các kiến thức theo nhiều chủ đề, nhiều hình thức khác nhau cho bạn có thể thoải mái lựa chọn.

Các sách digital marketng về quảng cáo Facebook có thể hữu ích cho bạn như:

Facebook Marketing Từ A Đến Z Version 2.0: với hàng loạt ví dụ thực tiễn từ chính kinh nghiệm.Họ chỉ ra rằng, cũng giống như một Xã hội, Facebook là cả một thế giới đầy màu sắc và vô cùng hấp dẫn.

Khuyến khích bạn suy nghĩ một cách tốt nhất để đẩy một chiến lược và mục tiêu sống của mình.
Cuốn sách mang đến cho bạn những kiến thức nền tảng về mạng xã hội hiện nay. ( wms.vn ) . Và hiểu biết hơn về những xu hướng trong tương lai.

Thông điệp truyền tải chính là những điểm thu hút sự chú ý của khách hàng.Với những thông điệp đó bạn sẽ cho khách hàng biết bạn có thể giúp họ giải quyết những nhu cầu gì, vì sao họ nên tin dùng sản phẩm của bạn.Để có một thông điệp muốn truyền tải bạn hãy áp dụng những bí quyết sau

Hướng dẫn thiết lập mục tiêu cho Digital Marketing

Tầm quan trọng của thiết lập mục tiêu
Làm việc gì cũng vậy bạn cần đặt ra mục tiêu để phấn đấu đạt được. ( wms.vn ) . Việc đặt mục tiêu chính là bước quan trọng nhất khi bắt đầu lập kế hoạch Digital Marketing.Công ty phải biết chính xác những mục tiêu muốn hướng đến để có thể phân tố chi phí và nguồn lực sao cho hợp lý

Measurable: Mục tiêu bạn đặt ra phải đo lường được.Bạn phải biết một ngày có thêm bao nhiêu lợi nhuận, có thêm bao nhiêu người biết đến thương hiệu,….Những con số cụ thể cho từng ngày, từng tuần, từng tháng sẽ giúp bạn dễ dàng đánh giá và điều chỉnh hơn.

Thứ ba là tạo sự tin tưởng cho khách hàng. Cảm xúc sẽ chi phối mạnh mẽ hành vi của con người. Do vậy một thông điệp đánh đúng cảm xúc của họ sẽ làm cho họ nhớ đến bạn lâu hơn, có lòng tin về thương hiệu của bạn cao hơn.

Cuối cùng là hình ảnh hóa thông điệp. Hãy chuyển hóa thông điệp của bạn qua nhiều hình thức như chữ viết, hình ảnh hay video. Sự đa dạng ngày sẽ giúp bạn dễ dàng tiếp cận nhiều khách hàng hơn.